Công ty Nội Thất Trần Phú

Với kinh nghiệm sản xuất,phân phối và nghiên cứu thị trường lâu năm các sản phẩm kệ trang trí treo tường,kệ tivi treo tường,kệ tivi kính,bàn trà kính.Chúng tôi không ngừng học hỏi và sáng tạo để đưa ra những mẫu sản phẩm đẹp nhất,chất lượng nhất và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.Với đội ngũ nhân viên uy tín, chuyên nghiệp,thân thiện,hết lòng vì khách hàng luôn mong muốn tiên phong thực hiện sứ mệnh mang đến ngôi nhà bạn không gian sống hiện đại,sang trọng,lịch lãm và trẻ trung.Hãy liên hệ với chúng tôi để ngôi nhà bạn trở nên hoàn mỹ hơn.

Đội ngũ nhân viên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất thi công lắp đặt nội thất trọn gói. Chúng tôi luôn nghiên cứu chuyên sâu về những lĩnh vực khoa học và sản xuất nội thất. Đặc biệt đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn luôn cập nhật những xu thế thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại mới nhất hiện nay.

Cùng với đó là đội ngũ thợ thi công có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm dưới sự giám sát rất chặt chẽ của các quản lý và kỹ sư. Cho đến hiện nay chúng tôi đã đem tới rất nhiều hộ gia đình, các doanh nghiệp một không gian sống và hưởng thụ hoàn hảo nhất.

Cơ sở sản xuất

Công ty TNHH thương mại và sản xuất Trần Phú chúng tôi có cơ sở sản xuất riêng biệt có địa chỉ tại khu Phượng Hoàng Hạ, thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Chúng tôi luôn cung cấp những đồ gỗ nội thất và trang trí như những loại gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp,… Với hệ thống nhà xưởng mở rộng và các máy móc hiện đại như các máy cắt 2 lưỡi và máy dán cạnh tự động, máy tubi 2 đầu, máy cắt hoa văn,… và còn rất nhiều loại máy hiện đại khác nữa. Những loại máy móc của chúng tôi đều được nhập khẩu, chúng sẽ góp phần đem lại chất lượng và tiến độ cao nhất cho những sản phẩm của Nội Thất Trần Phú chúng tôi trên những công trình nội thất trên toàn quốc.