BÀN HỌC-BÀN LÀM VIỆC

Bàn làm việc – Món đồ nội thất cần thiết để cất giữ đồ dùng cá nhân và cũng là không gian làm việc tại nhà mà bất cứ gia đình hiện đại nào cũng cần có. 

Các mẫu bàn làm việc hiện nay đều được thiết kế với kiểu dáng riêng biệt, đa chức năng, tiện lợi để có thể phù hợp với từng không gian nhà, đặc biệt là nhà chung cư tại các thành phố lớn. 

1. Những lưu ý khi chọn mua bàn làm việc

– Mục đích sử dụng bàn để làm việc là gì: Có thể là để phục vụ cho công việc, hoặc sử dụng làm bàn học cho con cái,… Việc xác định được mục đích của mình sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được mẫu bàn đặt ở nhà dễ dàng nhất. Chẳng hạn như bạn muốn một chiếc bàn có thiết kế đa năng nhiều ngăn, hay một chiếc bàn có màu sắc đơn giản, cá tính,… 

– Trước khi mua bạn cần phải xác định được chính xác vị trí đặt, cũng như đo đạc về kích thước chiều cao, chiều rộng, chiều sâu của sản phẩm có phù hợp với không gian sống hay không. Và điều quan trọng nữa là tùy thuộc vào kinh phí để lựa chọn được mẫu sản phẩm có giá thành tốt nhất. Nếu bạn muốn mua bàn giá rẻ thì nên lựa chọn những loại bàn có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn. Bởi những loại bàn gỗ này thường được sản xuất đại trà nên giá thành rẻ hơn so với các loại bàn hiện đại thiết kế riêng.

– Màu sắc của bàn cũng phải phù hợp với không gian nội thất căn hộ. Vì điều này sẽ giúp căn phòng trở nên hài hòa và có cá tính riêng biệt, thể hiện được tính cách của gia chủ.

– Chất liệu: Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp là hai chất liệu chính được lựa chọn để sản xuất các sản phẩm nội thất hiện nay. Tuy nhiên giá thành bàn làm từ gỗ tự nhiên khá cao so với các loại gỗ công nghiệp khác. Vì thế hãy chọn bàn làm việc gỗ công nghiệp thì giá thành sẽ rẻ nhất. Giá là yếu tố quyết định mẫu chốt cho việc đầu tư chiếc bàn phù hợp với bạn. Hãy xác định mục tiêu này một cách rõ ràng tránh việc đầu tư sai.

2. Một số mẫu bàn làm việc có thiết kế ấn tượng hiện nay

– Mẫu bàn có thiết kế nhỏ gọn

– Mẫu bàn liền kề giá sách

– Mẫu bàn thiết kế hiện đại

– Mẫu bàn thông minh

– Mẫu bàn 2 chỗ ngồi tại nhà

3. Kinh nghiệm chọn bàn làm việc tại nhà hiệu quả

3.1. Lựa chọn kích thước bàn làm việc phù hợp với không gian nhà

Bàn được dùng tại nhà có kích thước chiều cao nhất định phải phù hợp với người dùng và hài hòa với nội thất không gian nhà. Vì vậy trước khi mua bạn có thể nhờ nhân viên kỹ thuật đến đo đạc để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé. Tránh tình trạng mua về không vừa lại mất công đổi trả sản phẩm.

3.2. Kiểu dáng bàn làm việc

Trước khi chọn kiểu dáng bàn bạn nên xem kỹ kích thước căn phòng bạn định để bàn cũng như nhu cầu bạn cần sử dụng. Công việc ngày càng nhiều và bạn cần khá nhiều thời gian để làm việc tại nhà. Bạn nên chọn mẫu bàn làm việc thông minh, đa chức năng nếu không gian nhà bạn hơi khiêm tốn diện tích. Chẳng hạn như bàn làm việc tại nhà kết hợp cùng với giá sách sẽ là một lựa chọn khá hợp lý.

3.3. Chất liệu và giá thành của sản phẩm

Chất lượng lúc nào cũng song hành cùng giá cả đó là điều tất yếu. Nhưng khi mua bàn dùng tại nhà chắc chắn yếu tố giá cả phải phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình bạn. Tùy thuộc vào tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn có sự lựa chọn hữu ích cho riêng mình.

>>> Xem thêm: Mẫu bàn trang điểm thông minh tiện ích, giá rẻ <<<

Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm mua sản phẩm này nhằm phục vụ cho công việc tại nhà, hay làm bàn học cho con thì hãy tham khảo các mẫu bàn hiện đại, thông minh của Nội Thất Trần Phú dưới đây nhé: 

Công ty NỘI THẤT TRẦN PHÚ

Trụ sở chính: Số 1, ngõ 3, phố Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Phân xưởng sản xuất: TT Thanh Miện – Hải Dương

Liên hệ hotline:  0916.316.456

Website: noithattranphu.com

NỘI THẤT TRẦN PHÚ – CHẤT LƯỢNG TẠO THƯƠNG HIỆU

Hiển thị 15 kết quả