Chính sách bảo hành

Khi quý khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào trên website ”NOITHATTRANPHU.COM” đều được hưởng chính sách bảo hành theo quy định hiện hành của NỘI THẤT TRẦN PHÚ, với phương châm ” KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG NHẤT “.

 Sản phẩm thương hiệu NỘI THẤT TRẦN PHÚ  của chúng tôi đươc bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng

 Phiếu nhận hàng khi quý khách hàng nhận chính là Phiếu bảo hành sản phẩm.

Trong quá trình sử dụng nếu sản phẩm có phát sinh lỗi cần bảo hành, Quý Khách vui lòng gọi điện thoại đến

0916316456 & 0966316456

Sản phẩm cần bảo hành, Quý khách vui lòng LIÊN HỆ ,  Địa chỉ : số 1,ngõ k14,phố Trần Hữu Tước,p.NAM ĐỒNG,q.ĐỐNG ĐA, tp.HÀ NỘI. Chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc vận chuyển sản phẩm từ nhà khách hàng đến cửa hàng chúng tôi. Chi phí vận chuyển sẽ được thoả thuận giữa 2 bên cho từng khu vực.

 Sản phẩm sẽ được bảo hành: Khi còn phiếu bảo hành và thông tin trên phiếu được điền đầy đủ, có chử ký của người bán.

  Sản phẩm được bảo hành miễn phí :Khi sản phẩm không như hình ảnh , thông tin quảng cáo, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất . 

Sản phẩm không được bảo hành miễn phí khi:

 Không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không ghi đầy đủ thông tin.

 Sản phẩm bị quá hạn bảo hành ghi trên phiếu.Sản phẩm có dấu hiệu chỉnh sửa kiểu dáng, hoặc tự sửa chữa mà không có sự đồng ý của nhà sản xuất.

 Sản phẩm bị trầy xước, rách, vỡ, mẻ, cũ trong quá trình sử dụng. Sản phẩm bị hư hỏng do va đập, di chuyển, bảo quản, sử dụng không đúng cách.

 Sản phẩm bị hư hỏng do bất cẩn, tai nạn, hỏa hoạn, thiên tai.

Trong trường hợp hết hạn bảo hành, chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa, thay thế nhưng khách hàng phải thanh toán theo chi phí thực tế từng chị tiết .

NỘI THẤT TRẦN PHÚ Trân trọng cảm ơn quý khách !